Trang chủ / bài viết quan tâm / Tống tiễn sỏi tiết niệu thành công, Tôi đã chấm dứt 10 năm đau đớn nhờ bài thuốc Tán Thạch Vương

Tống tiễn sỏi tiết niệu thành công, Tôi đã chấm dứt 10 năm đau đớn nhờ bài thuốc Tán Thạch Vương

Sở dĩ những ai mắc phải bệnh sỏi tiết niệu mới thấy nỗi khổ của nó như thế nào. Dù áp dụng đủ cách chữa bệnh mà tôi cũng không thể cải thiện được tình trạng bệnh. Đau đớn, tiểu buốt, mệt mỏi đến mất ăn mất ngủ. Nhưng cuộc đời của tôi như được sống lại nhờ tìm được bài thuốc Tán Thạch Vương – tôi đã khỏi bệnh chỉ sau gần 2 tháng dùng thuốc. 

Sỏi tiết niệu là tên gọi chung của những người bị sỏi ở hệ tiết niệu. Hệ tiết niệu của chúng ta gồm có thận, niệu quản, bàng quang. Không ít người bị mắc sỏi niệu quản phải chịu những cơn đau khó chịu mà bệnh gây ra nhưng dù áp dụng đủ cách chữa sỏi tiết niệu cũng không mang lại hiệu quả. Và câu chuyện của bác Vũ Hồng Quyết, Quan Nhân, Hà Nội là một ví dụ điển hình.

chữa sỏi tiết niệu
Chữa sỏi tiết niệu thành công sau 10 năm ròng rã chữa bệnh

10 NĂM BỊ NHỮNG CƠN ĐAU SỎI HÀNH HẠ TÔI CHƯA CÓ LẤY MỘT GIẤC NGỦ TRỌN VẸN

Chúng tôi được gặp lại bác Vũ Hồng Quyết vào một ngày tháng 5 đầy oi ả. Nhưng trên khuôn mặt bác luôn rạng rỡ những nụ cười. Bác Quyết là bệnh nhân mà chúng tôi muốn kể đến trên đây là một bệnh nhân đã từng điều trị sỏi tiết niệu tại Phòng khám Đồng đội và điều kì diệu là bác đã khỏi bệnh chỉ với gần 2 tháng sau 10 năm ròng rã điều trị căn bệnh này.

Hiện tại là bác Quyết đã bước sang tuổi 65 và phát hiện sỏi tiết niệu vào 10 năm trước. Ban đầu thấy mình có biểu hiện tiểu buốt, tiểu rắt và hơi đau vùng bụng bác đi khám thì được chẩn đoán mắc bệnh sỏi niệu quản, kích thước sỏi là 6mm. Không chỉ vậy, bác còn phát hiện sỏi ở thận trái có kích thước 4mm. 

10 năm mắc bệnh sỏi niệu quản bác Quyết thực sự chưa có một đêm nào có thể ngủ ngon giấc. Đó chính là những ngày tháng đen tối của tôi – bác Quyết kể. Ban đầu cơn đau bụng khó chịu chỉ xuất hiện khi bác ít uống nước và lao động nặng, cơn đau xuất hiện nhiều vào chiều tối và ban đêm. Nhưng càng về sau thì những cơn đau này xuất hiện càng dày, chúng xuất hiện kéo dài cả ngày, lúc nào mình cũng cảm thấy đau nhức khó chịu, tức ở vùng bụng.

Ăn không ngon, ngủ không ngon do phải chịu những cơn đau mà sỏi niệu quản gây ra, từ một người to khỏe vạm vỡ bác Quyết đã gầy đi cả 6kg trong cả 1 năm đầu xuất hiện bệnh. Những ai lâu ngày không gặp thực sự khó lòng để có thể nhận ra được bác vì người gầy xọp, hốc hác. Thức đêm liên tục vì đau không thể ngủ được, bác Quyết tìm đến các loại thuốc giảm đau. Nhưng những loại thuốc này không khuyến khích cho người cao tuổi và cũng không thể dùng lâu vì khả năng gây ra tác dụng phụ rất lớn.

10 năm ấy chính là 10 năm cực khổ nhất mà bác Quyết đã phải trải qua mà không một ai có thể cảm nhận được. Đó cũng chính là 10 năm mà bác Quyết không bao giờ muốn quay trở lại.

BẤT LỰC VÌ ĐÃ TÌM ĐỦ PHƯƠNG PHÁP KỂ CẢ PHẪU THUẬT NHƯNG VẪN KHÔNG HẾT SỎI

Nhiều người sẽ nghĩ, tại sao đau đớn khổ sở như vậy mà bác Quyết không điều trị? Nhưng không, thực sự bác Quyết đã áp dụng đủ các biện pháp chữa bệnh nhưng không mang lại hiệu quả. Đau vẫn đau mà còn mất một khoản chi phí rất lớn trong 10 năm chữa bệnh.

Khi mới được chẩn đoán mắc sỏi tiết niệu các viên sỏi khi đó kích thước không quá lớn, đi khám ở bệnh viện bác sĩ kê cho bác Quyết uống thuốc để giãn cơ trơn niệu quản, giảm đau nhưng chỉ có thể giảm đau mà không thể đẩy sỏi được ra ngoài. Kết hợp với uống nhiều nước nhưng vẫn không có tác dụng. Điều trị gần 2 tháng thì bác Quyết dừng lại, do cơ địa bác Quyết bị đau dạ dày nên uống những thuốc này thì đau bụng nhiều hơn. Thêm nữa, dùng không thấy có hiệu quả nên bác dừng lại để không mất thời gian.

chữa sỏi tiết niệu
Áp dụng đủ các biện pháp điều trị nhưng không mang lại hiệu quả

3 tháng sau đó, bác Quyết được người nhà ở Thanh Hóa giới thiệu có người dân tộc chữa niệu quản rất tốt. Bác và con trai lặn lội hơn 100km đến đây để mua thuốc uống. Đây là thuốc chữa sỏi tiết niệu của người Mường ở Thanh Hóa, bài thuốc được thầy lang cho rằng có hiệu quả chỉ sau 1 tháng sử dụng, với sỏi kích thước nhỏ như của bác Quyết thì chỉ dùng khoảng hơn 1 tháng là có thể hết sỏi.

Mừng lắm vì nghĩ rằng bệnh của mình sẽ được chữa khỏi do đây cũng là địa chỉ của người quen giới thiệu. Về Hà Nội bác kiên trì sắc thuốc theo đúng hướng dẫn của thầy lang. Uống thuốc được 3 ngày thì triệu chứng tiểu buốt khó chịu giảm dần. Nghĩ rằng thuốc có hiệu quả bác Quyết tiếp tục uống thuốc đến ngày thứ 15 thì triệu chứng đau vẫn còn. Tiếp tục uống thêm đến ngày thứ 30 bác không còn triệu chứng đau đớn nữa thì bác đi siêu âm. Bởi nghĩ rằng sỏi tan rồi nên không còn đau đớn.

Nhưng khi nhận được kết quả bác vô cùng buồn. Sỏi vẫn còn đó mà không hề giảm đi tí nào. Sau đó rất nhiều năm bác đã kiên trì uống thuốc nam ở nhiều nơi khác nhau để cả thuốc nam của công ty dược hay kể cả bệnh viện y học cổ truyền. Nhưng kết quả là sỏi vẫn không tan.

Cứ dừng uống thuốc là lại đau nên gia đình bác Quyết đã đưa ra ý kiến cho bác đi phẫu thuật. Và nghĩ rằng chỉ có cách chữa sỏi tiết niệu này thì mới có thể khỏi được sỏi tiết niệu một cách hoàn toàn. Và giữa năm 2017 gia đình bác quyết định đi phẫu thuật tán sỏi nội soi để an toàn và ít gây ra đau đớn. Rất nhanh sau đó chỉ vài tiếng là sỏi không còn trong đường niệu. Sau 3 ngày bác được xuất viện và kiêng khem theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.

Ngày qua ngày không còn các cơn đau hành hạ, bác Quyết lại có thể vui vẻ cùng gia đình. Nhưng một ngày tháng 12 năm 2017 bác lại gặp các cơn đau như 7 năm trước mình mắc phải. Lo lắng, bác đi khám và lại được chẩn đoán mắc sỏi niệu quản 5mm kèm theo thận ứ nước. Không thể phẫu thuật như lần trước lần này bác chỉ dùng các loại thuốc nam nhưng không thể đạt được hiệu quả. 

ĐIỀU KỲ DIỆU ĐẾN TỪ BÀI THUỐC TÁN THẠCH VƯƠNG ĐẶC TRỊ SỎI TIẾT NIỆU

Cuối năm 2017, được người bạn đồng ngũ của mình giới thiệu chữa bệnh sỏi tiết niệu đã khỏi tại Phòng khám Đồng đội bằng thuốc nam. Được biết đây là bài thuốc có tên Tán Thạch Vương – đặc trị sỏi tiết niệu mà các bác sĩ phòng khám nghiên cứu và bào chế. Bác Quyết đến lúc này đã thực sự nản lòng về việc dùng thuốc nam, nhưng có bệnh thì vái tứ phương, hơn nữa, đây cũng là địa chỉ mà người bạn mình đã chữa khỏi nên cũng có hi vọng ít nhiều.

chữa sỏi tiết niệu
Tôi đã chữa khỏi sỏi tiết niệu nhờ bài thuốc Tán Thạch Vương tại phòng khám Đồng đội

Hơn nữa, khi đọc báo thì thấy rất nhiều bài báo, người bệnh cũng từng chữa khỏi bệnh sỏi thận, sỏi niệu quản tại đây. Nên bác tự mình đi đến phòng khám tại số 2, ngõ 639 Hoàng Hoa Thám để khám và lấy thuốc. Được các bác sĩ tư vấn và thăm khám, bốc thuốc về cho uống, thuốc là dạng hoàn tán thành viên nên rất dễ dùng, không phải sắc uống như nhiều lần bác đã uống trước đây. 

Bác sĩ kê cho bác uống trước 1 tháng, khi đi khám thì đã là gần tết 2018. Nhưng đau đớn không thể chịu nổi nên dù là Tết thì bác cũng quyết lòng phải uống cho khỏi. 1 tuần đầu sau khi uống thuốc thì triệu chứng đau giảm dần, dù không nhiều nhưng cũng khiến cho bác Quyết cảm thấy rất dễ chịu.

Liên tục dùng thuốc hết 1 tháng bác không còn thấy đau đớn, đi siêu âm thì kích thước sỏi cũng giảm dần, thận ứ nước không còn nữa. Rất vui vì đây là tín hiệu tốt bác lên phòng khám cắt tiếp 1 tháng nữa. Cầm theo phim chụp X-quang, đến bác sĩ cũng mừng cho tiến triển bệnh của bác Quyết. 

Uống đến khoảng 25 ngày thì những triệu chứng đau không còn nữa, cơ thể cũng thấy nhẹ nhõm đỡ mệt mỏi. Bác dùng tiếp hết số thuốc mà bác sĩ cắt thì đi siêu âm lại. Thật ngạc nhiên là vì không thể tìm thấy sỏi ở niệu quản, hết đau đớn và triệu chứng nặng tức bụng khó chịu trước đây không còn.

Đến giờ là 2 năm chữa sỏi tiết niệu sau 10 năm phát hiện bệnh và liên tục điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau nhưng không hiệu quả, thậm chí tái phát trở lại thì bác Quyết đã khỏi hoàn toàn bệnh. Không còn phải chịu các cơn đau hành hạ, ăn ngủ tốt hơn nhìn bác Quyết cũng khỏe mạnh, vui tươi hơn rất nhiều. Bác đã tống tiễn sỏi thành công và như được sống lại nhờ bài thuốc Tán Thạch Vương của phòng khám Đồng đội.

 

 

82 bình luận

 1. Ôi bác sĩ Hiêp ở phòng khám này phải gọi là cực kì hiền và có tâm luôn ấy mọi người ạ. Lần nào em đưa người nhà đến khám cũng chỉ thích bác sĩ khám thôi. Điều trị tốt mà tư vấn đâu ra đấy luôn

  1. CŨNG TH ́Y BẢO NHÀ THUỐC NH ́T NAM NÀY TỐT, KHÔNG BIẾT HỒI Đ ́Y BÁC ĐC BSI NÀO KHÁM THẾ, CHUYÊN MÔN CAO KHÔNG ĐỂ EM ĐẶT LỊCH KHÁM BSI ĐÓ

 2. dạo này t thấy bản thân có một số biểu hiện lạ,y như anh trong bài viết. Hơi đau ở thắt lưng và khi đi vệ sinh, đang lo lắng quá kb t liệu có bị sỏi tiết niệu k trong khi t ăn uống sinh hoạt khá lành mạnh

  1. ai nay phu thuoc phan nhieu vao co dia. an man, uong it nuoc cung de lam xuat hien soi than. Minh cu nghi an uong lanh manh nhung khong khoa hoc thi cung de bi soi than nhu choi

  2. Cái này đi kiểm tra dễ mà. Đến phòng siêu âm nào cũng đc bảo ngta siêu âm cho là biết. Sau đó muốn điều trị bằng phương pháo như nào thì tìm hiểu sau

  1. khi nào có kết quả nhớ phản hồi anh nhé. em cũng đang tìm hiểu để mua thuốc cho vợ em. cổ cũng bị sỏi 4mm ở thận phải rồi. Giờ chưa có triệu chứng gì nhưng cứ tìm hiểu dần để điều trị, càng sớm càng tốt

 3. Bệnh sỏi thận này đúng là cơn ác mộng suốt hai năm qua đối với tôi, sinh hoạt rất khó khăn và phần hạ bộ rất khó chịu. Tôi cũng đã thử đi khám nhiều nơi, dùng một số loại thuốc khác nhau nhưng không ăn thua. Cũng cố gắng điều chỉnh cách sinh hoạt ăn uống hằng ngày nhưng tác dụng chả có là bao. Tôi cũng đã tưởng phải chịu đựng có cục sỏi trong người trong một thời gian dài nữa nhưng may thay, tôi tình cờ được đồng nghiệp giới thiệu đến phòng khám đồng đội cũng như thuốc tán thạch vương . Tôi cũng mới khám cách đây nửa năm, nhưng cũng đã dứt thuốc được gần 3 tháng rồi. Đến nay sỏi đã tan, vbà cuộc sống của tôi đã dễ chịu trở lại, không còn bị những cơn đau vì sỏi hành hạ nữa. Đúng là chỉ những ai bị bệnh này mới biết là khó chịu như thế nào

  1. 20 tuổi uống thuốc này được không anh, có ảnh hưởng gì hay tác dụng phụ gì không ạ

  2. Uống vô tư bạn ạ, chống chỉ định mỗi phụ nữ có thai thôi, còn lại uống được hết. Vì thuốc này lành lắm 100% thiên nhiên mà. Còn liệu trình điều trị cụ thể như thế nào thì cứ liên hệ với bác sĩ, tùy tình trạng bác sĩ sẽ kê thuốc cho

  3. Cong Nhan Thuoc Nay Rat Tot. Uong 1 Thang Da Thay Soi Tieu Di Nhieu. Moi Toi Thuoc Dang Qua. Kho Uong. Lan Nao Uong Cung Phai Cho Them Mat Ong Moi Uong Duoc

 4. Trước có nghe ông bà cha mẹ hay nói là hạn chế ăn mặn vì sợ bị sỏi thận, không biết thông tin ấy có chính xác không nhỉ, tôi có thói quen ăn đậm vị rồi hầu như món nào cũng phải chấm mắm mới thấy vừa miệng, liệu vậy có làm tăng nguy cơ bị sỏi không thế các bác

  1. Ăn mặn không tốt là đúng rồi :)), ngoài thận ra ăn mặn còn sinh ra đủ thứ bệnh khác nữa ấy. Nói chung cái gì cũng phải vừa đủ cân bằng là tốt nhất , ngta khuyến cáo như nào thì cứ làm y thế kẻo sau bênh rồi lại hối hận , cứ thỏa mãn cái miệng của mình đi sau sỏi nó to đùng ra đấy thì biết tay nhau

  2. Vừa đủ em ơi, cái gì nhiều quá ko tốt mà ít quá thì càng không tốt nhé. Tốt nhất cứ ăn vừa đủ muối và uống nhiều nước vào

 5. Mình cũng phải chịu cảnh sống chung với lũ, bị sỏi thận cũng đã gần năm nay. Thực sự sinh hoạt làm việc rất bất tiện, mà thử thuốc tây thuốc ta cả rồi mà chả thấy hiệu quả, nay đọc được bài viết này thấy mừng quá. Mng cho mình hỏi đến khám có cần đặt lịch trước không

  1. Có anh ạ, đặt lịch trước cho chủ động nhé. anh cứ liên lạc số này này (024) 62954283 để đến khám đỡ phải chờ đợi lâu

  2. Nhà thuốc này làm việc cả tuần trong giờ hành chính, nếu tiện thì anh cứ qua hoặc gọi điện trước cho nhà thuốc để họ còn sắp xếp, phòng khi đông bệnh nhân quá. Như hôm em đưa mẹ đến khám cũng thế, liên lạc trước, mẹ em lại tuổi cao nên được ưu tiên khám trước đấy

 6. Đào Mia Linh
  Ai dùng thuốc Tán Thạch Vương kia hiệu quả sao vậy? Thấy bảo bênh sỏi thì hay tái phát lắm khó trị dứt điểm được. Mình sợ cứ dùng thuốc nhiều thì hại người

  1. thuoc dung tot lam luon nhe ca nha , that cha gi bang dung benh dung thuoc , quay cuong voi benh soi than nay mai khong do ma dung Tan Thach vuong vai thang la het ngay roi. Tu gio co the an ngon ngu ki ma khong lo benh tat nua

  2. Dùng thuốc đông y mà chuẩn thì không sợ hại người đâu. nhà thuốc này cũng nổi tiếng với vườn dược liệu sạch, thang thuốc cổ phương từ thời thái y viện triều Nguyễn nên rất phù hợp với cơ địa người việt mình. Bố chồng mình cũng lấy thuốc sỏi ở đây uống 2 tháng mà đi làm XN chức năng gan thận vẫn bình thường. Bạn tham khảo thêm ở đây nè
   https://vtc14.vn/tam-tu-ve-dua-con-tinh-than-tan-thach-vuong-cua-dai-ta-bac-si-tran-huu-hiep/

  3. Thuốc tây mới hại người chứ thuốc Nam thì chỉ có tốt cho người thôi chị ạ, các cụ 6-70 tuổi uống còn tốt nữa là trẻ khỏe như chị em mình. Người việt dùng thuốc việt là hợp lý nhất, trước giờ em vẫn quan điểm như vậy đó

  1. Cái này là hiển nhiên bạn ạ, vì thuốc nó cũng có tác dụng lợi tiểu thì mới đưa được viên sỏi ra ngoài chứ. Hơn nữa tiểu nhiều thì cơ thể càng đào thải được chất độc mà bạn

  2. Đúng roài bạn ạ, thuốc này uonsg xong đi tiểu cũng nhiều hơn bình thường đấy nhưng cứ kiên trì uống nha. Mami mình uống được 1 tháng mà sỏi từ 5mm xuống còn 2.5 mm rồi nè. Mừng lắm luôn

  1. tất cả các ngày trong tuần từ 8h- 17h30 chị nhé, trừ CN ra. CN thì phòng khám không làm việc đâu ạ. chị cố sắp xếp thời gian mà qua khám, sức khỏe vẫn quan tọng hơn mà

  1. Thuốc đông y nó tác động sâu vào cơ chế bệnh, đi từ gốc trị đến ngọn nên tác dụng lâu dài anh ạ. mỗi tội là thời gian dùng thuốc cũng phải đủ lâu, không thê 1 2 ngày mà khỏi được đâu

  2. hihi. Chẳng biết có lâu hay không nhưng tôi uống thuốc ở đây đã 3 năm nay chẳng bị lại tí sỏi nào., Thế có gọi là tác dụng lâu không. Lần nào đi siêu âm thì thận cũng khỏe không thấy có sỏi chi hết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Ẩn
Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?