Trang chủ / bài viết quan tâm / Phòng khám đồng đội – Nơi hội tụ tinh hoa y học dân tộc

Phòng khám đồng đội – Nơi hội tụ tinh hoa y học dân tộc

Phòng khám Đồng đội lâu nay được biết đến là một phòng khám chuyên thăm khám và điều trị bệnh bằng y học cổ truyền. Đây là nơi hội tụ tinh hoa y học dân tộc được hội đông y Việt Nam đánh giá cao, điều mà không phải phòng khám nào tại địa bàn Hà Nội cũng có thể đạt được. Phòng khám là kho tàng thuốc cổ truyền có tác dụng vô cùng quý giá đối với sự nghiệp cứu người cần được bảo tồn và phát huy cho nhiều thế hệ sau này. 

Phòng khám đồng đội
Phòng khám đồng đội – Nơi hội tụ tinh hoa y học dân tộc

PHÒNG KHÁM ĐỒNG ĐỘI LÀ KHO THUỐC QUÝ VỚI TÂM HUYẾT CHỮA BỆNH CỨU NGƯỜI

Dẫu biết rằng với sự phát triển của y học hiện đại, nhiều người trong chúng ta luôn mong muốn chữa bệnh nhanh chóng nhất. Thế nhưng, nhiều loại thuốc Tây y ngày nay chỉ có thể điều trị được phần ngọn mà lại không thể giải quyết được vấn đề cốt lõi, gốc của bệnh. Chính vì thế nhiều người bệnh đã tìm đến các bài thuốc nam để chữa bệnh. 

Phòng khám Đồng đội lưu giữ nhiều bài thuốc quý của nhiều vùng miền khác nhau

Đất nước chúng ta có 54 dân tộc anh em cùng sinh sống trên mảnh đất chữ S với 64 tỉnh thành. Mỗi nơi có một tập quán khác nhau nhưng từ xưa đến nay tổ tiên chúng ta đã biết dùng các loại cây cỏ trong thiên nhiên để làm thuốc chữa bệnh. Và chính những loại thảo dược này đã cứu sống không ít người khi điều kiện y học chưa phát triển.

Và từ khi chưa có các loại thuốc Tây y thì các loại thuốc nam đã khẳng định được vai trò của nó đối với sức khỏe của con người. Chính vì thế, các y bác sĩ của phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội trong nhiều năm nay đã luôn trăn trở và sưu tầm nhiều bài thuốc quý từ các vùng miền, các dân tộc khác nhau trong cả nước. Họ đi đến các bản làng xa xôi của mọi miền tổ quốc để được học hỏi, tìm tòi về các vị thuốc và cách chữa bệnh dân gian.

Với hơn 20 năm phát triển phòng khám, cùng với kinh nghiệm hàng chục năm chữa bệnh các bác sĩ phòng khám y học cổ truyền đã ứng dụng nhiều bài thuốc quý hiếm vào việc chữa bệnh. Các bài thuốc của người Dao chữa bệnh xoang, các bài thuốc chữa bệnh xương khớp của dòng họ Đỗ, các bài thuốc chữa vô sinh của dân tộc Thái, bài thuốc chữa bệnh của người Cao Lan…hiện nay đang được các bác sĩ của phòng khám sưu tầm và phát triển mang lại hiệu quả chữa bệnh trên 90%. 

Mỗi một loại cây thuốc có thể có nhiều tác dụng chữa bệnh khác nhau, mỗi dân tộc, mỗi địa phương lại có cách dùng khác nhau. Vì vậy, việc phát triển các cây thuốc từ nhiều vùng miền, nhiều dân tộc khác nhau trong cả nước đã làm đa dạng thêm các phương pháp chữa bệnh, từ đó làm cho việc chữa bệnh dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Với hàng nghìn vị thuốc khác nhau, hàng trăm bài thuốc quý giá được đông đảo giới chuyên môn đánh giá cao, vì thế Phòng khám Đồng đội chính là địa chỉ lưu giữ nhiều nhất các bài thuốc dân gian, xứng đáng là nơi hội tụ tinh hoa y học dân tộc. 

Bài thuốc Bài thạch khang trị sỏi tiết niệu từ khách hàng thực tế
Thuốc được kiểm định nghiêm ngặt về thành phần và chất lượng

“ Rừng thuốc” an toàn cho người bệnh

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, có không ít người vì mục đích lợi nhuận mà đã làm cho nhiều loại thuốc quý ngày càng cạn kiệt hoặc tẩm ướp các loại hóa chất để bảo quản thuốc được lâu dài. Điều này đã gây ra nhiều ảnh hưởng không nhỏ tới hiệu quả chữa bệnh, đặc biệt là những ai phải chữa bệnh trong thời gian dài.

Không chỉ sưu tầm các bài thuốc từ dân gian, từ các dân tộc khác nhau trong cả nước các bác sĩ của phòng khám Đồng đội còn không ngại đi vào các khu rừng sâu để tìm các loại thuốc quý để chữa bệnh cứu người. Ngoài việc đi vào nghiên cứu các vị thuốc để chữa bệnh, các bác sĩ còn đưa chúng vào nhân giống, trồng mới để tránh nguy cơ tuyệt chủng. 

Hiện nay, phòng khám đông y Đồng đội có hàng nghìn hecta đất trồng thuốc sạch để phục vụ nhu cầu chữa bệnh cho người dân trong cả nước. Các dược liệu được trồng tại khu vườn thuốc bạt ngàn hoàn toàn sạch, không có hóa chất, được trồng hữu cơ nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng của dược liệu. 

Khi đến rừng thuốc của của Phòng khám y học cổ truyền Đồng đội các bạn sẽ thấy nhiều loại dược liệu quý khác nhau. Hàng nghìn vị thuốc mà phòng khám đang trồng như: thổ phục linh, cây đỗ trọng, cây đinh lăng, dâm dương hoắc, cà gai leo, đan sâm, hà thủ ô, sâm cau… tất cả đều đủ để phục vụ nhu cầu chữa bệnh của người dân, ngay cả khi thị trường khan hiếm dược liệu. 

PHÒNG KHÁM CÓ ĐỘI NGŨ THẦY THUỐC TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ

Yếu tố con người cũng là một trong nhiều yếu tố then chốt trong hiệu quả chữa bệnh. Bởi nếu như có bài thuốc hay mà các bác sĩ không có kinh nghiệm, không biết vận dụng các bài thuốc vào việc chữa bệnh thì việc dùng thuốc gần như không mang lại hiệu quả. Thậm chí, điều này còn có thể gây ra nguy hại cho sức khỏe của người bệnh.

Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội không chỉ là địa chỉ lưu giữ nhiều bài thuốc quý cho sức khỏe, mà phòng khám đông y Đồng đội còn là địa chỉ quy tụ nhiều thầy thuốc giỏi, luôn tâm huyết với nghề. Các thầy thuốc là những người có kinh nghiệm chữa bệnh, nắm giữ nhiều phương pháp chữa bệnh và luôn hết lòng với sức khỏe của bệnh nhân. 

Phòng khám đồng đội
Phòng khám đồng đội là địa chỉ có nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đồng đội còn là địa chỉ hội tụ bác sĩ, thầy thuốc khắp mọi miền tổ quốc,cần phải kể đến như: Bác sĩ chuyên khoa nội Nguyễn Minh Hưng, bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Văn Thành, bác sĩ chuyên khoa xương khớp Trần Văn Đức…

Các bác sĩ đều là những người được đào tạo bài bản, khoa học và luôn đặt sức khỏe của người bệnh lên trên hết, từ đó chữa bệnh nhanh chóng và hiệu quả. Đa dạng các phương pháp chữa bệnh cùng với kinh nghiệm chữa bệnh lâu năm, phòng khám luôn được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh.

LỢI THẾ ĐIỀU TRỊ CỦA PHÒNG KHÁM CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN ĐỒNG ĐỘI

Ai trong chúng ta khi mắc bệnh cũng đều mong bệnh được chữa khỏi và gặp được thầy được thuốc. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn dành cho bệnh nhân những cam kết nhất định về chất lượng điều trị và chất lượng thuốc được sử dụng cho người bệnh. Các vị thuốc được phòng khám chúng tôi sử dụng cam kết không có chứa tân dược, không hóa chất bảo quản nên không gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe.

Người bệnh khi dùng thuốc hoàn toàn không bị phụ thuộc vào thuốc, kể cả bệnh nhân phải dùng thuốc trong vài tháng. Đây chính là một trong nhiều ưu thế mà việc điều trị bệnh bằng các loại thuốc Tây y không thể làm được. Việc áp dụng các biện pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền chính là cách mà chúng ta khắc phục được những nhược điểm của thuốc Tây y để việc chữa bệnh được tối ưu nhất.

Các bài thuốc được chúng tôi áp dụng đều cam kết điều trị bệnh từ gốc, vừa khắc phục bệnh vừa nâng cao sức khỏe cho người bệnh để đạt được hiệu quả chữa bệnh lâu dài. Mỗi bài thuốc là sự kết hợp linh hoạt về thành phần thuốc và cân đối liều lượng thuốc sao cho phù hợp với thể trạng người bệnh, từ đó bệnh nhân cũng an tâm chữa bệnh hơn.

Để hoàn thành mục tiêu chăm sóc sức khỏe người Việt đội ngũ nhân viên y tế, các y bác sĩ phòng khám Đồng đội luôn trau dồi kiến thức, tìm hiểu thêm nhiều bài thuốc chữa bệnh hơn nữa để phục vụ nhân dân trong cả nước. Chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả bệnh nhân đã tin tưởng chúng tôi trong suốt hơn 20 năm qua đây chính là động lực để chúng tôi ngày càng cố gắng hơn nữa trong công cuộc chữa bệnh cứu người.

Bài viết tham khảo: Bài thuốc bài thạch khang tại phòng khám Đồng Đội có gì đặc biệt?

5 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Ẩn
Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?