Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Tapchinamduoc.com là trang tin chia sẻ kiến thức về các bệnh lý: Da liễu, xương khớp, nam khoa, phụ khoa, viêm họng, viêm amidan, viêm mũi, viêm xoang, bệnh thận, sinh lý nữ,… được cung cấp thông tin từ những chuyên gia y tế, bác sĩ,… Trang web hoạt động với nhiệm vụ kết nối, đội ngũ biên tập sẽ cung cấp chính xác và chi tiết nhất những chia sẻ từ bác sĩ và chuyên gia đến với mọi người thông qua website này.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Tạp Chí Nam Dược

Trong cuộc sống xã hội phát triển hiện nay, đặc biệt là thời kỳ phát triển của công nghệ 4.0 người đọc có thể tiếp cận thông tin rất đơn giản trên internet. Tuy nhiên, việc lựa chọn và xác định được những thông tin chính xác là vấn đề dần trở nên khó khăn hơn với người dùng internet.

Tạp chí Nam Dược ra đời với nhiệm vụ cập nhật liên tục và cung cấp những thông tin có giá trị đến với bạn đọc trong lĩnh vực: y tế và sức khỏe, dược liệu quý, cây thuốc dân gian,… tin tức mới của hiệp hội tổ chức y tế trong nước và thế giới. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp những thông tin về hội thảo khoa học được tổ chức từ cơ sở y tế, bệnh viện,…

Đội ngũ biên tập của tạp chí nam y hiểu được tầm quan trọng của cá nhân trong việc xây dựng một trang web cung cấp thông tin sức khỏe có giá trị, hữu ích. Vì vậy chúng tôi có một quy trình thu thập và kiểm soát thông tin qua nhiều lần trước khi xuất bản trên trang web này.

Với sứ mệnh trên, chúng tôi rất muốn những góp ý, đánh giá, chia sẻ thông tin trong lĩnh vực y tế và sức khỏe từ các bạn. Điều này sẽ giúp chúng tôi cải thiện thêm và nhanh chóng đưa được đến người đọc nhiều thông tin hữu ích nhất.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật vận hành và cố vấn chuyên môn

Đội ngũ cố vấn chuyên môn, kỹ thuật viên của chúng tôi đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sức khỏe, có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao mang đến thông tin khách quan, chính xác nhất.

Tiến sĩ – Bác sĩ Cao cấp Trần Hữu Hiệp ( Sinh năm 1962)

Chịu trách nhiệm định hướng, kiểm duyệt nội dung về sức khỏe, y tế. Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chịu trách nhiệm thực hiện khâu kiểm duyệt nội dung cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên website. Ngoải giờ làm việc tại bệnh viện y học cổ truyền Quân đội. Bác sĩ dành thời gian cố định 2 tiếng để cộng tác và phát triển kênh thông tin khoa học vtc14.vn

Dược sĩ Tôn Thị Hằng (Sinh năm: 1981)

Dược sĩ Hằng là dược sĩ chịu trách nhiệm chính hệ thống nhà thuốc tây Hằng TDS trên toàn quốc. DS Hằng dành nhiều thời gian làm việc hành chính để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung dược phẩm theo thông tin khoa học. Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng, chưa đủ và chưa phù hợp.

D.S Hằng chịu trách nhiệm chính truyền tải góp ý, nhận xét người sử dụng tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng đăng tải sự tổng quan trên website

Lương y Trịnh Xuân Hoàng ( sinh năm 1976)

Xuất thân trong gia đình nhiều đời cứu chữa người bằng phương pháp y học cổ truyền và phục vụ nhiều năm bệnh viện y học cổ truyền quân đội, phụ trách chính tại Phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội. Lương y Trịnh Xuân Hoàng chịu trách nhiệm trong các nội dung khoa học về các vị thuốc dân cây thuốc quanh nhà và những chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Lương y Trịnh Xuân Hoàng tham gia phát triển kênh khoa học vtc14 với mong muốn đóng góp một môi trường thân thiện hơn từ cộng đồng với ngành Đông y. Lương y Hoàng đã dành toàn bộ thời gian làm việc cùng vtc14 và mong muốn nhìn thấy dự án phát triển đem lại lọi ích cho cộng đồng.

Kỹ sư Nguyễn Trọng Khánh ( sinh năm 1988)

Là người có nhiều kinh nghiệm phát triển website. Kỹ sư Khánh chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật thông tin người dùng và dữ liệu thông tin. Cùng với đó Kỹ sư Khánh áp dụng nhiều ôcng nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Pháp để đưa những trải nghiệm tốt nhất trên vtc14.vn. Ngoài ra ông cũng đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ chuyên môn của vtc14 dễ dàng và thuận lợi

Trưởng ban biên tập Lê Thị Quỳnh (1989)

Với nhiệm vụ quản lý đội ngũ biên tập viên theo sát tiến độ xuất bản và đảm bảo các yêu tố nội dung, tiến độ của dự án. Chất lượng đảm bảo khách quan khoa học và có những dẫn chứng cụ thể, rõ ràng và rành mạch.

Lê Quỳnh luôn đề cao sự tôn trọng độc giả và văn hóa đọc. Cô yêu thích tiếp cận thông tin được khoa học chứng minh rõ ràng. Và luôn đứng về cái nhìn của độc giả

Đội ngũ cộng sự

Để đảm bảo được tính nhanh chóng, chính xác, Tạp Chí Nam Dược còn có đội ngũ cộng sự là những biên tập viên, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm vận hành, xây dựng website, trang tin về lĩnh vực sức khỏe.

Cam kết

Chúng tôi cam kết trang web này sẽ cung cấp những thông tin y tế và sức khỏe chất lượng nhất đến bạn đọc, thông tin được kiểm tra tính chuyên môn chặt chẽ bởi những bác sĩ của chúng tôi trước khi các thông tin đó được xuất bản đến người đọc.

Cung cấp những phương pháp điều trị an toàn cũng như những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên khắp cả nước đến mọi người.

Chúng tôi cam kết phục vụ tất cả những người bệnh và người đọc của mình với cái tâm trong sáng, đề cao tính đạo đức và uy tín lên hàng đầu để đem lại cho mọi người một sức khỏe tốt.

Ở Tạp Chí Nam Dược con người là một trong các yếu tố quan trọng nhất, chúng tôi cam kết thường xuyên nâng cao kinh nghiệm và kiến thức của đội ngũ biên tập, bác sĩ, tác giả y khoa để mang đến cho người đọc những thông tin, những tư vấn có giá trị nhất.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả các nội dung xuất bản trên Tạp Chí Nam Dược chỉ lưu hành nội bộ và mang tính tham khảo. Vì vậy, người bệnh nếu gặp các vấn đề về sức khỏe nên liên hệ ngay với các chuyên gia, bác sĩ y khoa để được tư vấn, giải đáp và hướng dẫn cách chữa trị, khắc phục phù hợp, hiệu quả nhất.

Mọi ý kiến góp ý, đóng góp, phản hồi về tapchinamduoc.com, độc giả vui lòng gửi tới chúng tôi theo thông tin sau:

Địa chỉ: 639 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình Hà Nội

Thông tin khác xin vui lòng truy cập tại trang Liên Hệ của chúng tôi

 

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?