Trang chủ / bài viết quan tâm / Giải mã phòng khám Đồng Đội chữa bệnh có tốt không?

Giải mã phòng khám Đồng Đội chữa bệnh có tốt không?

Trong thời gian gần đây xinhoibacsi.com nhận được không ít câu hỏi liên quan đến vấn đề “ phòng khám Đồng đội chữa bệnh có tốt không”. Đây là vấn đề được không ít người bệnh quan tâm khi muốn thăm khám, chữa bệnh tại đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và lý giải những thông tin liên quan đến câu hỏi này nhé. 

Phòng khám đồng đội
Phòng khám Đồng đội chữa bệnh có tốt không?

ĐÔI NÉT VỀ PHÒNG KHÁM ĐỒNG ĐỘI MÀ CÁC BẠN CẦN BIẾT

Khi nghe đến tên phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội nhiều người trong chúng ta đã phần nào mường tượng đến nguồn gốc của nó. Phòng khám ra đời chính là kết quả của sự đam mê khám chữa bệnh của những người lính bộ đội cụ Hồ năm xưa.

Họ không chỉ là chiến sĩ mà còn là bác sĩ đã không ngại xông pha ra chiến trường vì bình yên của cả dân tộc. Ngày nay khi đất nước đã hòa bình, họ vẫn luôn đau đáu muốn được cống hiến sức mình vào công cuộc chăm sóc sức khỏe người Việt. Khi đã được hiện thực hóa ước mơ của mình, những người lính ấy vẫn luôn không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để nâng cao năng lực chuyên môn.

Phòng khám y học cổ truyền Đồng đội có địa chỉ tại số 2 ngõ 639 đường Hoàng Hoa Thám, quận Tây Hồ, Hà Nội. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau bằng các bài thuốc nam được sưu tầm từ nhiều vùng miền, nhiều dân tộc trong cả nước với đặc điểm lành tính, an toàn, hiệu quả, hoàn toàn không gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. 

Phòng khám thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý khác nhau như: bệnh cơ xương khớp, bệnh gan mật, bệnh nam khoa, bệnh da liễu, bệnh thần kinh, các bệnh về tiêu hóa…nên rất thuận tiện cho nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

GIẢI MÃ CÂU HỎI PHÒNG KHÁM ĐỒNG ĐỘI CHỮA BỆNH CÓ TỐT KHÔNG?

Chắc hẳn trong chúng ta khi mắc bệnh thường rất ngại đến các phòng khám để khám, chữa bệnh. Đơn giản là bởi vì nhiều người sẽ nghĩ đây là cơ sở kinh doanh tư nhân nên không có uy tín và chi phí khám chữa bệnh cao. Nhưng những điều này có ở phòng khám y học cổ truyền Đồng đội hay không? Phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội này có gì nổi bật mà lại được nhiều người tìm kiếm và muốn chữa bệnh tại đây đến vậy? 

Phòng khám đồng đội
Phòng khám Đồng đội chuyên chữa bệnh bằng y học cổ truyền

Phòng khám y học cổ truyền Đồng đội là phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của Sở y tế Hà Nội, nên không phải cơ sở hoạt động chui, không minh bạch. Theo nhiều đánh giá của bệnh nhân đã từng đến thăm khám và điều trị tại đây thì phòng khám chữa bệnh Đồng đội là một phòng khám chữa bệnh tốt và xứng đáng để giới thiệu cho người thân. Nguyên nhân được lý giải trên nhiều góc độ khác nhau như: đội ngũ bác sĩ, chi phí chữa bệnh cũng như chất lượng dịch vụ của phòng khám. Cụ thể từng khía cạnh như sau:

Phòng khám Đồng đội có đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, y đức vẹn toàn

Kinh nghiệm khám chữa bệnh là một trong nhiều điều vô cùng quan trọng đối với một vị bác sĩ hành nghề y học cổ truyền. Và các bác sĩ hiện tại đang làm việc tại phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội chính là những người có dày dặn kinh nghiệm. Với hơn 20 năm hành nghề y học cổ truyền, cùng với kinh nghiệm chữa bệnh trong suốt thời kì kháng chiến chống giặc ngoại xâm, các bác sĩ hoàn toàn có thể dễ dàng xử lý được những ca bệnh khó, bệnh mãn tính.

Các bác sĩ cũng là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, từng học tại các trường đại học lớn trong cả nước. Với kiến thức và kinh nghiệm lâm sàng phong phú, thực sự không có ca bệnh nào có thể làm khó được các bác sĩ của phòng khám đông y Đồng đội. 

Cùng với kinh nghiệm, nhiều bệnh nhân còn đánh giá các bác sĩ đang làm việc tại Phòng khám Đồng đội là những người có y đức. Các bác sĩ không chỉ khám chữa bệnh mà còn luôn ân cần, hỏi thăm, chia sẻ với người bệnh để bệnh nhân an tâm chữa bệnh. Chính vì những điều này mà phòng khám luôn khiến bệnh nhân hài lòng, tin tưởng và giới thiệu cho nhiều người thân khi muốn chữa bệnh bằng y học cổ truyền. 

Chất lượng dịch vụ của phòng khám chẩn trị y học cổ truyền Đồng đội

Là một phòng khám được xây dựng từ nhiều năm nay, tuy nhiên, phòng khám y học cổ truyền Đồng đội là một phòng khám có chất lượng dịch vụ được đánh giá rất cao. Bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được phục vụ nhanh chóng, tận tâm và hoàn toàn không phải đợi chờ lâu.

Đặc biệt để có thể phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất, phòng khám có đội ngũ bác sĩ tư vấn 24/7 để lắng nghe tâm tư của bệnh nhân về bệnh và tư vấn cách chữa bệnh tốt nhất. Đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân là điều mà đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn hướng tới. 

Tại phòng khám mọi quy trình khám chữa bệnh đều phải tuân thủ theo đúng hướng dẫn của Sở y tế Hà Nội. Do đó người bệnh có thể hoàn toàn an tâm. 

Phòng khám đồng đội
Phòng khám Đồng đội có đội ngũ bác sĩ tâm huyết với nghề

Trang thiết bị khám chữa bệnh của phòng khám đông y Đồng đội

Với mong muốn giúp bệnh nhân có thể đạt được hiệu quả chữa bệnh tốt nhất, Phòng khám y học cổ truyền Đồng đội luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất. Cần phải kể đến như: máy sắc và đóng thuốc tự động, đèn hồng ngoại, máy châm cứu, súng massage trị liệu…tất cả những dụng cụ này đều phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh được hiệu quả nhất.

Những dụng cụ khám chữa bệnh của phòng khám đông y Đồng đội còn luôn được bác sĩ đảm bảo vô khuẩn, do đó đảm bảo được tính an toàn cho bệnh nhân. Không chỉ vậy, phòng khám còn được bố trí các phòng ban một cách riêng biệt với tiêu chí một bác sĩ một bệnh nhân. Điều này đảm bảo tính riêng tư, thoải mái cho bệnh nhân khi đến thăm khám và chữa bệnh tại đây. 

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Đồng đội có cao không?

Chi phí khám chữa bệnh luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nhiều người lo lắng rằng chi phí khám chữa bệnh của phòng khám y học cổ truyền Đồng đội sẽ cao và khó để có thể chi trả. Tuy nhiên, các bạn khi đang có ý định muốn đến thăm khám tại đây thì không nên lo lắng vì chi phí khám chữa bệnh hoàn toàn không cao.

Phòng khám hoạt động dưới sự cho phép của sở y tế Hà Nội, chính vì thế mức chi phí khám, chữa bệnh chịu sự giám sát của sở y tế Hà Nội và luôn công khai cho người bệnh. Tất cả chi phí khám và điều trị bệnh hoàn toàn phù hợp với mức sống và điều kiện kinh tế của người dân Việt Nam. Hiện nay, với hơn 20 năm hoạt động, phòng khám chưa hề nhận được bất cứ phản hồi nào xấu của bệnh nhân về chi phí khám chữa bệnh.

PHÒNG KHÁM ĐỒNG ĐỘI CÓ LÀM VIỆC THỨ BẢY, CHỦ NHẬT KHÔNG?

Hiểu được tâm lý mong muốn có thể thuận tiện khám chữa bệnh, Phòng khám làm việc cả thứ Bảy và chủ nhật kể cả những ngày lễ tết. Do đó, khi muốn khám bệnh tại đây các bạn có thể đến vào những ngày cuối tuần mà không làm ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc đăng kí khám qua hệ thống để được phục vụ nhanh chóng, không phải đợi chờ lâu.

Tất cả những điều này đã có thể khẳng định được rằng Phòng khám Đồng đội xứng đáng là một địa chỉ uy tín để chúng ta lựa chọn khám chữa bệnh. Hi vọng thông qua bài viết Phòng  khám y học cổ truyền Đồng đội chữa bệnh có tốt không trên các bạn có thể có thêm kiến thức về phòng khám đông y Đồng đội và giúp các bạn có thể tin tưởng hơn khi muốn thăm khám bệnh tại đây. 

Bạn nên xem thêm: An tâm chữa trị bệnh sỏi thận tại phòng khám đồng đội                                                               

                                                                                                                                                                                                                                           

3 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Ẩn
Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?