Trang chủ / bài viết quan tâm / BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH VÔ SINH NỮ HIỆU QUẢ

BÀI THUỐC GIA TRUYỀN CHỮA BỆNH VÔ SINH NỮ HIỆU QUẢ

THUỐC CHỮA RỐI LOẠN KINH NGUYỆT, VÔ SINH HIỆU QUẢ NHẤT!

Thời gian qua, ban biên tập chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của độc giả về bài thuốc chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt, hiếm muộn của lương y HOÀNG THỊ HẠNh đã giúp cho bao người phụ nữ có thể mang thai, sinh con được sau nhiều năm mong mỏi. Để tìm hiểu thực hư về hiệu quả của bài thuốc đông y này, chúng tôi đã tìm gặp chị Nguyễn Thị Năm ở huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương, một người đã từng dùng thuốc của lương y HOÀNG THỊ HẠNH ở Hà Nội và đã có con sau 2 năm mong mỏi

Chị Nguyễn Thị Năm là người đã gửi lá thư cảm ơn tới lương y HOÀNG THỊ HẠNH và chia sẻ lá thư đó với độc giả của báo với một niềm hi vọng sẽ có nhiều phụ nữ kém may mắn gặp được người thầy thuốc ân nhân cứu mạng như chị đã từng gặp.

Trong căn nhà nhỏ khang trang, chúng tôi gặp chị Năm đang cho con trai của mình ăn bột. Nhìn đứa bé lanh lợi và kháu khỉnh, chúng tôi cũng mừng cho chị.

Chị kể, hai vợ chồng chị lấy nhau đã được hơn 3 năm. Chị là giáo viên mầm non còn anh là cán bộ kỹ thuật của nhà máy may trong vùng. Lương của hai vợ chồng cũng gọi là đủ sống, không đến mức khó khăn. Nhưng từ khi lấy nhau, hai vợ chồng không có dùng biện pháp gì để tránh thai mà suốt hơn 6 tháng cũng không thấy chị có thai. Mỗi lần đi chơi, gặp bà con họ hàng, mọi người đều nhắc nhở đừng có kế hoạch làm gì, sinh con luôn cho vui cửa vui nhà. Khi đó chị cũng chủ quan, nghĩ là mới lấy nhau, lúc nào có mà chẳng được. Nhưng dần dần, những lời đàm tiếu xung quanh của mọi người bắt đầu nhiều hơn, ai cũng bảo chắc hai vợ chồng phải có vấn đề gì đó mới chưa có con. Các bạn bè đồng nghiệp của chị cũng khuyên chị đi khám xem thế nào, bình thường thì chỉ vài tháng là có thai được thôi. Khi ấy, chị mới bắt đầu lo lắng. Tự dưng chị chột dạ nghĩ từ trước đến giờ, kinh nguyệt của chị không đều, không biết đây có phải lý do mà mình khó mang thai không. Suy nghĩ đó cứ quẩn quanh trong đầu chị khiến chị hoang mang. Chị lên mạng tìm hiểu xem kinh nguyệt có ảnh hưởng gì đến việc thụ thai không thì tất cả các thông tin đều cho rằng nếu kinh nguyệt không đều thì khó mang thai và phải chữa trị. Vậy mà từ trước đến giờ chị rất chủ quan, cho đó là bình thường. Chị tâm sự với chồng. Anh là người đàn ông yêu thương vợ hết mực và luôn bênh vợ. Với anh nghĩ chuyện chưa có con chắc cũng là bình thường nên anh cũng không để ý những người xung quanh dị nghị. Khi hai vợ chồng tâm sự anh mới vỡ lẽ. Anh bảo ngày mai anh sẽ đưa chị đến bệnh viện khám

Hôm sau, hai vợ chồng dắt nhau lên bệnh viện Đa khoa Hòa Bình ở trên thành phố. Chị vào khám và được bác sĩ hỏi han cặn kẽ. Kinh nguyệt của chị tháng có, tháng không, và cũng không cố định ngày nào. Mỗi lần hành kinh, chị có khi bị rong kinh cả chục ngày, máu kinh màu đen và lẫn nhiều máu cục. Những ngày bị, chị thường xuyên bị đau bụng, có khi đau quằn quại chị phải nằm co ro như bà lão 80. Bác sĩ thăm khám, siêu âm cho chị và kết luận hiện tại chị bị rối loạn kinh nguyệt, rối loạn nội tiết tố do hội chứng buồng trứng đa nang. Bác sĩ bảo, nếu không chữa được buồng trứng đa nang thì khả năng vô sinh rất cao. Sau đó bác sĩ kê cho chị một đơn thuốc gồm thuốc nội tiết, viên bổ sung sắt. Bác sĩ dặn chị uống hết một đợt là kinh sẽ đều hơn, sau đó có thể thụ thai được, tuy nhiên cũng chỉ hi vọng được khoảng 50%.

Theo lời bác sĩ, chị uống liên tục trong 1 tháng. Sau đó chị có kinh trở lại, lần này thì máu ra không đen và cũng ít bị máu cục hơn. Chị vui mừng nghĩ tình trạng của mình đã khá hơn. Tháng tiếp theo, chị cũng hành kinh đều như vậy. Thuốc chị đã hết và không uống nữa. Nhưng đến tháng thứ 3, đến ngày theo chu kì rồi mà chị cũng không thấy mình bị hành kinh. Chị ngờ rằng có khi mình đã có thai. Háo hức, chị ra hiệu thuốc mua que thử. Cả đêm chị hồi hộp rồi lo lắng không ngủ được, cố chờ đến sáng để đi tiểu lấy mẫu thử. Nhưng sau 5 phút thì que thử cũng chỉ báo 1 vạch. Chị vẫn chưa tin tưởng, vẫn hi vọng mình có thai. Cố đợi châm kinh cho đến 5 ngày, chị lại thử lại lần nữa. Nhưng lần này cũng không thấy gì, que thử vẫn 1 vạch. Chị buồn rầu, có khi kinh lại bị rối loạn chứ không phải chị có thai. Chồng chị thấy chị sốt ruột thì thương lắm, cứ động viên chị đừng lo lắng gì, rồi ông trời sẽ cho hai vợ chồng một đứa con. Anh rất chia sẻ với tình trạng của vợ, không bao giờ động chạm gì đến vấn đề của chị vì sợ chị tủi thân.

Trước mặt chồng thì chị tỏ ra bình thường, nhưng thực tâm trong lòng chị lúc nào cũng như lửa đốt. Vì đến bây giờ chị mới thực sự quan tâm đến cái máu kinh kia, trong khi bao năm chị không để ý. Nếu như chị chữa sớm có khi là đã có thai rồi. Cứ nghĩ như vậy và chị lại tự trách mình chủ quan!

Thời gian hai vợ chồng ở bên nhau cũng được 1 năm, bố mẹ chồng bắt đầu giục giã. Hai vợ chồng cũng lo lắng. Anh bảo chị là cả hai vợ chồng lên Hà Nội khám xem thế nào, cả anh cũng sẽ đi khám. Một ngày, anh chị xin nghỉ làm đưa nhau lên bệnh viện phụ sản Hà Nội. Anh khám nam khoa, chị khám phụ khoa. Bác sĩ vẫn kết luận chị bị buồng trứng đa nang, anh thì mọi thứ bình thường. Chị lại càng buồn rầu tự trách mình, tủi thân, và lo lắng. Cái ý nghĩ vẩn vơ biết đâu do mình rồi anh sẽ thay lòng đổi dạ lại thoáng hiện lên trong đầu khiến tim chị nhói đau. Về nhà, chị chăm chỉ uống thuốc theo đơn bác sĩ, cố gắng tẩm bổ và tập thể dục hàng ngày. Sức khỏe của chị khá hơn, da dẻ hồng hào nhưng kinh nguyệt thì vẫn như vậy, có chăng là mỗi lần hành kinh nó không kéo dài như trước, nhưng vẫn không theo một chu kỳ nào cả.

Thấy vợ chồng chị mãi không có con, nhiều người quen mách chị đi tìm thầy chữa. Mẹ đẻ chị đã cắt thuốc tận Hòa Bình về cho chị uống. Ngày nào cũng sắc thuốc bắc, rồi uống thuốc. Ròng rã chị uống 4 tháng liền. Chị kinh mùi thuốc bắc đến nỗi chỉ nghĩ đến thôi là chị cũng buồn nôn như người mang thai bị nghén. Nhưng sau 4 tháng, kết quả cũng không khá hơn. Chị vẫn thấy kinh không đều. Cũng nhiều lần phấp phỏng hi vọng mình có thai nhưng rồi niềm vui ấy lại vụt tắt khi những que thử thai chưa bao giờ báo 2 vạch. Nhiều đêm chị nằm ôm chồng khóc. Bố mẹ chồng chị nhiều lần bóng gió đay nghiến vào nỗi đau của chị. Thi thoảng những lời cay nghiệt “chỉ ăn với đẻ mà cũng không làm được” lại hiện lên trong tâm trí chị khiến chị đau đớn tột cùng. Thiên chức cao quý nhất là làm mẹ cũng không đến với chị. Nhiều khi nghĩ quẩn chị còn định ly hôn với chồng để anh được tự do, chị sẽ giải thoát cho anh trong khi hai người vẫn còn yêu nhau như thế! Bao năm khó khăn mới lấy được nhau, lẽ nào ông trời lại không thương vợ chồng chị!

Sức khỏe giảm sút vì suy nghĩ nhiều, chị phải xin nghỉ làm một thời gian. Chồng chị chăm sóc và động viên chị. Mình sẽ tiếp tục đi chữa, vẫn còn hi vọng. Anh nói tình trạng của chị không đến mức như nhiều người khác, tại sao mình không thử khi vẫn còn những phần trăm hi vọng.

Anh tìm hiểu trên mạng, tìm hiểu tất cả các tờ báo sức khỏe. Rồi một lần, anh đọc được một bài chia sẻ của một chị cũng là giáo viên ở Thái Bình, cũng bị rối loạn kinh nguyệt do buồng trứng đa nang, chữa nhiều nơi không khỏi, đến khi lấy thuốc của lương y HOÀNG THỊ HẠNH ở Hà Nội thì uống 2 tháng sau đã có thai được. Anh mừng rỡ, có vẻ như giống với trường hợp của vợ mình. Rồi lại mò mẫm tìm thông tin của lương y HOÀNG THỊ HẠNH. Cuối cùng anh cũng tìm được địa chỉ của lương y. Anh đưa chị lên Hà Nội, trong lòng phơi phới hi vọng. Chị thấy anh như vậy thì cũng vừa mừng vừa lo, không biết có chữa được như lời chia sẻ ấy không.

Tìm được đến nhà lương y, anh chị kể lại tình hình suốt gần 2 năm vừa rồi chạy chữa mà chị vẫn bị rối loạn kinh nguyệt, mãi mà không có con được. Lương y nhìn sắc mặt chị, rồi nghe chị kể bệnh cụ thể, lương y nói tình trạng của chị có thể điều trị được. Chị cần phải “thay máu” mới mong có con được. Nội tiết tố chị kém, máu kinh xấu, do đó cần uống thuốc điều kinh, bổ huyết, tăng cường nội tiết, kích thích sự phát triển của nang trứng và làm tăng cường sức khỏe cho người phụ nữ. Lương y lấy cho chị 2 loại thuốc, dặn phải uống trong 2 tháng. Nhưng lương y cũng nói là thuốc này rất khó uống, nhưng phải cố mà uống nếu muốn có con. Bụng bảo dạ, có khó đến mấy cũng uống được, miễn là chị có thể có con như bao người phụ nữ khác. Cùng lúc chị đang lấy thuốc, có hai vợ chồng và một cháu bé khoảng 5 tháng đến nhà cảm ơn lương y. Chị nhìn đứa trẻ và trong lòng đầy hi vọng vào phương thuốc quý này. Lương y nói, đây là phương thuốc gia truyền 4 đời của gia đình, thuốc này bào chế rất khó và tốn nhiều công sức, do đó có khó uống cũng phải cố gắng để không phụ công người làm thuốc và mang lại may mắn cho người uống.

Hai vợ chồng ra về và lòng tràn ngập niềm tin! Anh chị nắm tay nhau, không ai nói gì nhưng ai cũng biết họ đang chung một niềm hi vọng.

Ngày ngày chị đun thuốc để uống, một loại thuốc uống như trà thì cũng dễ uống. Còn một loại thì chỉ uống 3 lần một ngày có mùi rất tanh, đúng là khó uống thật! Mỗi lần cho nó vào miệng là chị lại nhắm mắt nhắm mũi nuốt thật nhanh, rồi uống đè ngay một cốc nước to vào. Ngày qua ngày, chị thấy da dẻ mình có vẻ hồng hào hơn, sức khỏe cũng tốt hơn. Chị không bị đau đầu bất chợt, làm việc thấy cũng hăng say hơn. Chưa biết hiệu quả như thế nào nhưng trong người chị đã thấy phấn chấn hơn nhiều. Chồng chị nói chắc là thuốc sẽ có hiệu quả thôi, anh nhìn chị tràn ngập âu yếm và hi vọng! Hết một tháng, chị bị hành kinh. Và lần này máu kinh đỏ tươi, không có chút máu cục nào. Kỳ kinh kéo dài đúng 4 ngày đã hết. Chị phấn khởi lắm! Mới uống được một tháng mà chị thấy cơ thể thay đổi nhiều. Tiếp tục tháng thứ hai, sắc mặt chị hồng hào rõ rệt. Chuyện ấy của hai vợ chồng cũng mặn nồng hơn. Chị đã bớt suy nghĩ hơn trước. Mọi người ở trường ai cũng khen dạo này nhìn chị trẻ ra, trông lúc nào cũng mơn mởn như gái chưa chồng. Tháng thứ 2, kinh nguyệt vẫn đều và đẹp như vậy. Chị mừng lắm! Đợt này bị chị không đau bụng chút nào, không còn khổ sở vật vã với những cơn đau quặn như trước. Hết 2 tháng thuốc, kinh đã ổn định. Hai vợ chồng sinh hoạt đều đặn. Đến ngày theo chu kì của tháng thứ 3, chị lại không thấy kinh đâu. Mừng rỡ và hi vọng, chị lại ra hiệu thuốc mua hẳn 3 que thử. Sáng hôm sau, chị dậy sớm đi tiểu để thử. Chờ đợi 5 phút, chị nhìn que thử mà không tin vào mắt mình, cái vạch thứ 2 đã hồng hồng. Chị gọi chồng dậy ngay để xem vì chị sợ biết đâu tại mình hi vọng quá nên có khi nhầm. Nhìn que thử, anh ôm chặt chị! Vậy là hi vọng đã được đền đáp. Để chắc chắn, ngày hôm sau chị vẫn thử lại và vẫn 2 vạch màu hồng. Đúng là ông trời đã không phụ người tốt, đã cho hai vợ chồng chị 1 đứa con.

Ngay hôm sau đó, chị liền đi khám. Bác sĩ cho chị làm xét nghiệm máu để phát hiện có thai sớm vì chị mới chậm kinh ít ngày, siêu âm có thể sẽ không chính xác. Khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ đã chúc mừng chị đã có thai! Bác sĩ còn nói chị thật may mắn vì phụ nữ khi đã bị buồng trứng đa nang thì rất khó điều trị và tỉ lề có thai là rất thấp! Vậy là chính xác rồi! Niềm mong mỏi suốt 2 năm qua đã đến! Chị mừng chảy nước mắt! Bác sĩ kê thuốc cho chị uống để bổ sung sức khỏe cho chị và thai nhi. Chị vui mừng ra về và không quên gọi điện cảm ơn lương y HOÀNG THỊ HẠNH, người đã mang lại phép màu cho vợ chồng chị!

Cái thai cứ lớn dần cùng với sự yêu thương chăm sóc của cả hai vợ chồng! Chị mang thai khỏe mạnh và sinh con đủ tháng đủ ngày. Con chị được 3,2kg, hoàn toàn không có gì bất thường!

Kể đến đây, chị nhìn vào đứa con trai bằng ánh mắt âu yếm như thông báo với chúng tôi rằng: đây là minh chứng rõ ràng nhất cho hiệu quả của bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt, hiếm muộn của lương y HOÀNG THỊ HẠNH

Nghe chị kể, chúng tôi thực sự xúc động

và mừng cho anh chị! Con cái là cái quý giá nhất của hai vợ chồng. Chúng tôi thầm chúc cho anh chị mãi hạnh phúc và yêu thương con như bây giờ!

Lại nói về bài thuốc chữa rối loạn kinh nguyệt của lương y HOÀNG THỊ HẠNH, chúng tôi đã nghiên cứu và được biết đây là bài thuốc gia truyền quý, được truyền lại đến chị là đời thứ 4. Những người phụ nữ bị rối loạn kinh nguyệt, những người khó mang thai, bị sẩy thai nhiều lần sau khó có con, người bị buồng trứng đa nang, người bị hiếm muộn đều có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc này. Khi đăng tải bài báo này, chúng tôi hi vọng sẽ nhiều người phụ nữ được hưởng niềm hạnh phúc làm mẹ nhờ bài thuốc của lương y!

Trân Trọng !

Phương Liên

Gmail: phuonglien7891@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

The maximum upload file size: 256 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

Ẩn
Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?